Link xem trực tiếp bóng đá nữ Thái Nguyên vs nữ TP.HCM 2

Link 1 - Link 2kèo world cup 2022-kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay

Trận đấu giữa nữ Thái Nguyên vs nữ TP.HCM 2 thuộc khuôn khổ giải VĐQG nữ 2022, diễn ra lúc 15h30 ngày 21/10 trên sân vận động Hà Nam. Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trận nữ TP.HCM 2 vs nữ Thái Nguyên trong bài viết này, mời các bạn đón xem.kèo world cup 2022-kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay

Nữ Thái Nguyên đã có khởi đầu thuận lợi tại giải VĐQG nữ năm nay. Các cô gái đến từ vùng đặc sản chè Thái đã thắng 3 trận liên tiếp từ vòng 1 đến vòng 3. Tuy nhiên, 7 trận liên tiếp sau đó, nữ Thái Nguyên chỉ hòa và thua. Lối chơi của nữ Thái Nguyên được cho là đã bị các đối thủ bắt bài.

Bởi lúc này sức mạnh của nữ Thái Nguyên vẫn dựa quá nhiều vào 3 tân binh Kim Anh, Mỹ Anh và Hoài Lương. Tất nhiên dù có xuất sắc cỡ mấy, 3 cầu thủ cũng khó gánh được một tập thể 11 người. Sau 10 trận đấu, nữ Thái Nguyên giành 13 điểm xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Cơ hội để nữ Thái Nguyên cán đích trong Top 3 gần như không còn khi hiện tại họ đã kém đội xếp thứ 3 là nữ Than Khoáng sản 6 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận. Dẫu vậy, 2 lượt trận cuối, nữ Thái Nguyên vẫn nhận được sự tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Bởi lẽ đối thủ của họ chỉ là 2 đội bóng yếu nhất giải: Nữ TP.HCM 2 và nữ Hà Nội 2.

Trận đối đầu nữ TP.HCM 2 giaii đoạn lượt đi mùa này, nữ Thái Nguyên đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Sau 10 trận từ đầu mùa, nữ TP.HCM 2 vẫn chưa giành được điểm số nào, ghi 1 bàn, thủng lưới 29 lần, xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng. Rõ ràng trận đấu chiều nay là cơ hội không thể tốt hơn để nữ Thái Nguyên tìm lại cảm giác chiến thắng.